GIỚI THIỆU

TRANG CHỦ / GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TƯ VẤN KIẾN TRÚC PHÚC KHANG

Địa chỉ: Số 46 Đường Số 22, KĐT VCN Phước Long, Phường Phước Long, Thành Phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa .

Điện thoại: 0886.757.445
Email: phuckhangholding@gmail.com Website : phuckhang-design.com

Công ty Phúc Khang đang hoạt động trong các lĩnh vực:

  • Thiết kế và xây dựng – Design & Construction.
  • Thiết kế nội thất và thi công – Interior Design & Construction.

Công ty TNHH Xây dựng – Tư vấn – Kiến trúc Phúc Khang là một doanh nghiệp trẻ đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng. Phúc Khang luôn cố gắng và hoàn thiện mình để đáp ứng tốt nhất mong muốn của khách hàng. Trong đó Thiết kế là một trong những lĩnh vực được Phúc Khang rất quan tâm và có nhiều cải tiến mới để tạo nên thương hiệu và niềm tin đối với khách hàng.

Phúc Khang hoạt động trong lĩnh vực thi công xây dựng, thiết kế Kiến trúc và Nội thất, chuyên tư vấn thiết kế thi công các công trình từ căn hộ, nhà phố, biệt thự, trường học, quán cafe, văn phòng, showroom,…bắt kịp xu hướng mới trên thị trường, đồng thời thoả mãn nhu cầu người dùng. Đến với công ty, khách hàng sẽ được tận hưởng sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian sống và phong cách của bản thân.

Với sự trẻ trung, năng động của đội ngũ nhân viên, cùng với sự tận tâm của cả doanh nghiệp, công ty Phúc Khang sẽ mang lại giá trị cao nhất đối với ngôi nhà của bạn.

Các công trình thiết kế thi công được đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, lên kế hoạch chi tiết và đưa vào thực hiện. Phúc Khang tin chắc sẽ mang đến cho khách hàng những không gian sống, làm việc sang trọng, ý nghĩa và đầy màu sắc. Không chỉ đẹp mà mỗi công trình sẽ mang một dấu ấn đẳng cấp riêng cho từng công ty, doanh nghiệp và gia đình. Bên dưới là tóm lược về toàn bộ hệ thống và các dịch vụ công ty.

“Vì cuộc sống chất lượng hơn !”

“Phúc Khang Co.,Ltd”