ĐIỂM DANH NHỮNG NGUYÊN TẮC VÀNG KHI THIẾT KẾ NỘI THẤT SHOWROOM 2019

Thiết kế showroom đẹp, độc đáo sẽ gây được sự chú ý cho nhiều đối tượng khách hàng. Tuy nhiên, để có được một cửa hàng, showroom hoành tráng cần chú ý đến những nguyên tắc vàng sau.

Ngày nay, showroom không còn quá xa lạ vì chúng được mọc lên hàng loạt từ thành phố đến cả nông thôn. Đặc biệt các khu vực đông dân cư, showroom luôn được chú trọng đầu tư. Cũng dễ hiểu vì sao các nhà kinh doanh cần chỉnh chu cho không gian của mình. Như vậy mới thu hút được khách hàng và tạo được chất lượng tốt trong công việc kinh doanh.

Decor Phúc Khang sẽ điểm qua những nguyên tắc cần nắm khi thiết kế showroom hoặc cửa hàng:

NGUYÊN TẮC 1: THIẾT KẾ SHOWROOM CÓ Ý NGHĨA THÔNG ĐIỆP TRUYỀN TẢI

Bất kỳ một showroom hay cửa hàng nào được thành lập, đều muốn quảng bá hình ảnh, sản phẩm bên mình. Đó là lý do nên có một ý nghĩa thông điệp riêng cho công ty, để giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận sản phẩm.

Thiết kế nội thất showroom với màu sắc nổi bật tạo ấn tượng cho khách hàng

Thông điệp truyền tải cần phải ngắn gọn, dễ hiểu và tạo được sự hứng thú, tò mò, của khách hàng. Thông điệp thường trưng bày ngay trên thiết kế showroom hoặc các tờ rơi,… Hãy thiết kế sao cho tên thương hiệu và thông điệp được nổi bậc nhất có thể.

NGUYÊN TẮC 2: THIẾT KẾ NỘI THẤT SHOWROOM MANG TÍNH MỚI LẠI SÁNG TẠO

Thiết kế showroom luôn hướng đến sự sáng tạo, mới lạ, như vậy sẽ tạo cảm giác mới mẻ đối với khách hàng. Nếu một showroom được thiết kế có vẻ tương đồng với các cửa hàng khác thì nó không được cho là ấn tượng. Mà đó là sự lặp lại cấu trúc hoặc bản sao thiết kế.

Thiết kế đơn giản, làm nổi bật sản phẩm

Có thiết kế mới với cách trang trí khác nhau mới gây được sự chú ý đối với khách hàng. Đó là lý do vì sao nhiều cửa hàng cứ một thời gian lại thay đổi cấu trúc mới.

Phong cách kết hợp nơi trưng bày và khu trải nghiệm sản phẩm tiết kiệm không gian showroom

Việc thiết kế sáng tạo không những giúp không gian đẹp mà còn giúp khách hàng nhớ đến showroom qua lần mua sắm.

NGUYÊN TẮC 3: THIẾT KẾ CỬA HÀNG, SHOWROOM THÔNG THOÁNG ĐẦY ĐỦ ÁNH SÁNG

Một trong những nguyên tắc không thể bỏ qua khi thiết kế là không gian và ánh sáng. Không gian còn tuỳ thuộc vào lĩnh vực kinh doanh, mặt hàng nhưng cũng nên có một khoảng không rộng thoáng. Còn ánh sáng sẽ là điều kiện giúp sản phẩm nổi bật hơn. Mỗi showroom cần đáp ứng đủ nhu cầu về ánh sáng để không gian như rộng hơn và lung linh hơn.

Khu trưng bài kết hợp khu tư vấn và kiểm tra sản phẩm, chừa không gian cho việc trưng bày sản phẩm

Hãy tận dụng ánh sáng thông qua cách thiết kế cửa kính hoặc gương trong showroom. Đồng thời có thể sử dụng hệ thống ánh sáng đèn trắng lấp lánh để không gian đẹp hơn.

NGUYÊN TẮC 4: THIẾT KẾ NỘI THẤT SHOWROOM ĐẸP, CUỐN HÚT

Để thiết kế nội thất đẹp, các nhà kinh doanh cần chọn đội ngũ thiết kế thi công chuyên nghiệp. Thiết kế bắt kịp với xu hướng thời đại, hoặc mang một phong cách riêng cho từng lĩnh vực.

Không gian showroom được thiết kế thoát rộng cho cái nhìn tổng thể sản phẩm, dễ tìm kiếm và sang trọng

Phải đầu tư việc bố trí sắp xếp, trưng bày sản phẩm trong showroom sao cho ấn tượng, bắt mắt. Từ đó mới tạo cảm hứng hứng thú với khách hàng và showroom cũng sang trọng, lôi cuốn.

NGUYÊN TẮC 5: THIẾT KẾ NỘI THẤT CỬA HÀNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG,

Ngoài việc thiết kế đẹp, đầy đủ các yếu tố thì sản phẩm chất lượng là nguyên tắc hàng đầu. Trong kinh doanh rất cần đến việc chú trọng chất lượng sản phẩm. Sản phẩm có đảm bảo chất lượng tốt và đáp ứng nhu cầu người dùng mới thu hút được khách hàng.

không gian thiết kế đơn giản, phối hợp màu sắc và vật dụng hiện đại

Lựa chọn nguồn cung cấp sản phẩm hoặc thiết kế những sản phẩm có mẫu mã riêng, chất lượng tốt. Điều đó sẽ giúp việc kinh doanh của cửa hàng showroom ngày một đi lên và phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

powered by AutoAds
Để lại lời nhắn cho chúng tôi
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo